Giới Thiệu

   Lời đầu tiên, Long Thuỷ xin được gửi lời cám ơn và biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Long Thuỷ trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

     Công ty Long Thuỷ hình thành và phát triển từ năm 1997. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty Long Thuỷ đã trở thành một công ty lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và thương mại. Long Thuỷ chuyên phân phối sản phẩm Thiết bị vệ sinhThiết bị phòng bếp và Thiết bị điện. Với mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Long Thuỷ đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

     Trải qua thời gian dài hoạt động, công ty chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về CHẤT LƯỢNG dịch vụ và tạo NIỀM TIN ngày càng bền vững với khách hàng Toàn quốc và vươn sang cả quốc gia Lào. Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm, Long Thuỷ luôn luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và Nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với không gian sang trọng, đầy tiện nghi cho công trình bạn.

     Hãy đến với Long Thuỷ để tô điểm thêm cho công trình bạn sự sang trọng và quý phái, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm qua từng sản phẩm.

CHAT ZALO