Hổ trợ trực tuyến

 • Hỗ trợ kinh doanh

  Suppot PHẠM VĂN HẠNH

  0914.081.468

 • Hỗ trợ kỹ thuật

  Suppot PHẠM VĂN HẠNH

  0917.237.786

 • Hỗ trợ skype

Sen Cây Tắm Có Rổ Đựng

Mã sản phẩm: SCT.12

Nhà sản xuất: LONG THỦY

Tình trạng:Còn hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng:
Thông tin sản phẩm

Sen cây tắm đứng là sản phẩm hầu như khá mới mẻ đối với mọi gia đình, Loại này hầu như xuất hiện trong các căn hộ hiện đại. Nhưng vì nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng và khá là tiện nghi nên ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn hơn. Sen cây tắm đứng còn có đặc điểm là bát sen thiết kế khá rộng cho áp lực nước lớn, tạo dòng chảy mạnh mẽ khác biệt hẳn so với loại sen tắm thường. Sen cây tắm đứng đem đến cho bạn và gia đình cảm giác tắm gội thoải mái khi sử dụng thiết bị vệ sinh này. Đối với sen cây có hai loại chính là sen cây gắn tường và sen cây âm tường.

Ngoài phần bát sen lớn, sen cây còn có đi kèm bát sen nhỏ với thiết kế thanh lịch, có thể là hình chữ nhật hoặc hình tròn. Bát sen nhỏ này đóng vai trò như một sen tắm thường, linh động trong sử dụng nên khi kết hợp bát sen lớn và bát sen nhỏ khách hàng sẽ thấy vô cùng thuận tiện, dễ chịu.

+ Sen cây gồm có bát sen, thân sen và cả sen tắm cầm tay có tác dụng hỗ trợ như sen tắm thông thường. Van điều chỉnh nóng lạnh và van chuyển hướng giữa sen cây và sen tắm. Sự tích hợp này vô cùng tiện lợi, tiết kiệm mà bớt đi được diện tích lắp đặt. Thân sen cây còn có thể điều chỉnh độ cao tùy ý theo từng độ tuổi nhu cầu.

+ Dòng sản phẩm sen cây được thiết kế vô cùng tinh xảo, thân sen dù có thiết kế dạng mảnh hay dạng vuông đều toát lên vẻ đẹp cao cấp, hiện đại, tinh tế và đặc biệt chắc chắn. Đặc biệt kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian kể cả phòng tắm hẹp.